Đối với Zelesse dùng làm dung dịch vệ sinh cho bé gái thì mấy tuổi có thể dùng được?

 Zelesse có thể dùng làm dung dịch vệ sinh cho bé gái và người trưởng thành ở mọi lứa tuổi:

  • Zelesse là dung dịch vệ sinh được nghiên cứu và phát triển dựa trên tiêu chuẩn kiểm soát da liễu và phụ khoa châu Âu1, an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm.
  • Zelesse có độ pH trung tính và các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, không chứa xà phòng, paraben hay chất tạo màu. Sử dụng Zelesse làm dung dịch vệ sinh hàng ngày không gây kích ứng hay khô da.
  • Ở các bé gái trước tuổi dậy thì, các yếu tố như vệ sinh không đúng cách, mặc quần áo bó sát, sử dụng dầu gội hoặc xà phòng có tính kích ứng… có thể là các yếu tố nguy cơ gây viêm vùng kín. Sử dụng Zelesse để vệ sinh hàng ngày cho bé gái giúp làm sạch và ngăn ngừa viêm nhiễm. Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm bé gái từ 2 tuổi cho thấy sau khi sử dụng Zelesse 1-2 lần/ ngày, các những triệu chứng của viêm âm hộ không điển hình (không do tác nhân truyền nhiễm) như ngứa, rát, phù nề, ban đỏ, huyết trắng đều được cải thiện2.

dung dịch vệ sinh cho bé gái

Tài liệu tham khảo:

  1. Báo cáo an toàn của sản phẩm theo quy định EC 1223/2009 về các yêu cầu ràng buộc đối với các sản phẩm mỹ phẩm đã được cung cấp trên thị trường trong Liên minh Châu Âu.
  2. Fa´tima Garcia. Efficacy, acceptability and tolerability of Zelesse® for the treatment of non-specific vulvovaginitis in paediatric patients: The NINESSE Study. J Int Med Res. 2018; 46(9): 3583–3595.