Đồng hành cùng sức khỏe

bệnh nhân và cộng đồng

ITALFARMACO là tập đoàn hóa dược phẩm đa quốc gia đến từ Ý. Từ những ngày đầu hoạt động, công ty không ngừng nỗ lực cho tầm nhìn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng trên toàn cầu.

Xuyên suốt 83 năm hoạt động, ITALFARMACO đã đồng hành cùng bệnh nhân và các y dược sĩ trên 40 quốc gia. Tại Việt Nam, ITALFARMACO được biết đến với tên gọi LIFEPHARMA, và các dược phẩm trong các mảng tim mạch, thần kinh và phụ khoa.

Lịch sử hoạt động
Định hướng hoạt động
Hoạt động tại Việt Nam
Danh mục sản phẩm

Lịch sử hoạt động

1938

Tập đoàn ITALFARMACO S.p.A 

được thành lập năm 1938 tại Milano, Ý

Lịch sử

hoạt động

 

Hình ảnh văn phòng đầu tiên của ITALFARMACO tại Milano.

1960

Phân khúc dược phẩm của ITALFARMACO tại thị trường quốc tế bắt đầu hoạt động từ năm 1960.

Hiện tại tập đoàn ITALFARMACO hoạt động tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các nhóm công ty thành viên: (1) ITALFARMACO, (2) EFFIK, (3) CHEMI và (4) LIFEPHARMA

2015

ITALFARMACO tiến hành tìm kiếm đối tác tại Việt Nam để xúc tiến thương mại dược phẩm cao cấp được sản xuất và thẩm định từ Châu Âu trong điều trị phụ khoa, tim mạch vầ thần kinh, thông qua VPĐD LIFEPHARMA đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Định hướng hoạt động

Trong 83 năm hoạt động, ITALFARMACO không ngừng phấn đấu để áp dụng các thành tựu khoa học vào giải quyết các vấn đề sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng.

Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, ITALFARMACO và LIFEPHARMA tăng cường giới thiệu các sản phẩm chất lượng từ Châu Âu đến với bệnh nhân và người tiêu dùng trong nước.

Danh mục sản phẩm của tập đoàn

Danh mục sản phẩm của tập đoàn

Hoạt động tại Việt Nam

Tại Việt Nam, đại diện của ITALFARMACO - VPĐD LIFEPHARMA S.P.A - được thành lập năm 2015.

Các sản phẩm của ITALFARMACO đến nay đã và đang được công nhận rộng rãi tại các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

Bên phải là các sản phẩm của ITALFARMACO tại Việt Nam