Các hỏi đáp phổ biến về sản phẩm có thể được tìm thấy trong các mục tìm kiếm câu hỏi ở trên. Để đặt thêm câu hỏi hoặc đóng góp để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn, vui lòng để lại thông tin liên lạc và lời nhắn bên dưới. Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật và chỉ được dùng để phản hồi những nội dung bạn đã yêu cầu.

BẠN CÓ CÂU HỎI GÌ?

CÁC CÂU HỎI PHỔ BIẾN

VỀ CÁC DƯỢC PHẨM

VỀ CÁC DƯỢC PHẨM

Đái tháo đường thai kì là một tình trạng rối loạn chuyển hóa gặp ở phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Tỷ lệ tăng đường huyết trong thai kỳ (đái tháo đường thai kì) là 16,9%, và hơn 90% trong số những phụ nữ này được ước tính sống ở các nước có thu nhập thấp và trung bình 1. Inositol được báo cáo là cải thiện độ nhạy insulin, có thể gây ra tác dụng giống insulin trên các enzym chuyển hóa. Nghiên cứu chỉ ra rằng myo-inositol 4g, chia làm 2 lần mỗi ngày giúp làm giảm 65% nguy cơ tăng đường huyết trong thai kì 1,2. Thêm vào đó, myo-inositol cũng được chứng minh giúp làm giảm đáng kể các nguy cơ trên thai nhi như macrosomia, hội chứng suy hô hấp, hạ đường huyết ở thai nhi, nguy cơ sinh non...1 Tài liệu tham khảo: Matarrelli B, Vitacolonna E et al, Effect of myo-inositol in pregnancy of maternal gestational DM and foetal outcomes – Randomised Study. J Matern Fetal Neonatal Med, 2013; 26(10): 967-972 D’Anna R et al, Myo-Inositol Supplementation and Onset of Gestational Diabetes Mellitus in Pregnant Women With a Family History of Type 2 Diabetes – a prospective, randomized, placebo-controlled study.
Làm cách nào tăng cơ hội mang thai là vấn đề nhiều phụ nữ hiếm muộn có hội chứng buồng trứng đa nang quan tâm Myo inositol (thành phần trong chế phẩm Inofolic), thời gian gần đây được nhắc tới khá nhiều, đặc biệt là đối với phụ nữ có hội chứng buồng trứng đa nang. Các bằng chứng hiện tại cho thấy, việc bổ sung myo inositol đúng cách sẽ giúp cải thiện chất lượng buồng trứng, phục hồi khả năng phóng noãn, qua đó gia tăng cơ hội mang thai cho các trường hợp này 1. Myo inositol cũng giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu do hội chứng buồng trứng đa nang gây ra như mụn trứng cá, rậm lông và các rối loạn về chuyển hóa 2. Trong trường hợp các phụ nữ này cần điều trị hiếm muộn thì việc dùng myo inositol cũng giúp họ dễ dàng có được những chu kỳ phóng noãn thành công nhiều hơn, qua đó làm giảm chi phí điều trị cũng như những biến chứng khi điều trị. Để bổ sung myo inositol hiệu quả thì cần dùng liên tục khoảng 3-6 tháng. Mỗi ngày 4g myo inositol được chia thành 2 lần trong ngày, mỗi lần là 2g. Thêm nữa cũng nên bổ sung kết hợp acid folic cùng với myo inositol với liều là 400µg acid folic mỗi ngày 1. Một lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, đều đặn và ăn uống..... Read More »
INOFOLIC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với công thức kết hợp myo inositol và acid folic. Với liều điều trị 4g myo-inositol mỗi ngày không ghi nhận tác dụng phụ nào trong các nghiên cứu trên nhóm phụ nữ. Chỉ một liều rất cao 12g hoặc nhiều hơn mỗi ngày gây ra tác dụng phụ. Đây là những tác dụng phụ đường tiêu hóa nhẹ như buồn nôn và tiêu chảy. Mức độ nghiêm trọng không tăng khi liều lượng được nâng lên 30g / ngày trong một nghiên cứu 1. Liều dùng khuyến cáo của INOFOLIC Một ngày 2 gói. Uống mỗi lần 1 gói – tương đương 4g mỗi ngày. Tài liệu tham khảo Inositol safety: clinical evidences, Eur Rev Med Pharmacol Sci 2011 Aug;15(8):931-6.
Thành phần Inofolic là sự kết hợp của myo inositol và axit folic, giúp cải thiện sự trao đổi chất, điều tiết chu kỳ kinh nguyệt và cải thiện khả năng sinh sản. Myo inositol là thành phần cấu tạo cơ bản của màng tế bào và là thành phần của các hợp chất (tín hiệu thứ 2) cần thiết cho việc báo hiệu các phân tử khác như insulin. Hàm lượng Myo Inositol trong dịch nang trứng (chất lỏng xung quanh noãn bào trước khi rụng trứng) rất quan trọng cho sự phát triển của noãn bào. Trên thực tế, sự có mặt của nồng độ inositol cao trong dịch nang trứng là dấu hiệu của chất lượng noãn tử tốt. Axit folic là chất cần thiết cho sự phân chia và tăng sinh tế bào và sự đóng góp của nó rất quan trọng đối với phụ nữ đang mang thai. Hơn nữa, nó giúp giảm mức homocysteine ở một số phụ nữ, dấu hiệu của nguy cơ tim mạch. Tác dụng của INOFOLIC Bổ sung hàng ngày với hai gói Inofolic giúp bổ sung đủ lượng myo inositol và acid folic cần thiết, đã được chứng minh lâm sàng cho thấy cải thiện sự chuyển hóa và điều hòa hóc môn trong cơ thể 1,2: Giúp hỗ trợ phục hồi hoạt động tự nhiên của buồng trứng Hỗ trợ kích hoạt nội tiết tố nữ Hỗ trợ cải thiện chất lượng nang noãn Hỗ trợ quá trình..... Read More »
Zelesse là dung dịch vệ sinh hàng ngày, được nghiên cứu và phát triểu dựa trên tiêu chuẩn kiểm soát da liễu và phụ khoa. Dung dịch vệ sinh hàng ngày Zelesse tương thích rất tốt với da và vùng kín, phù hợp để sử dụng hằng ngày cho phụ nữ mọi lứa tuổi. Nghiên cứu cho thấy sản phẩm không làm thay đổi pH sinh lý và hệ vi khuẩn bình thường của vùng kín, 85% phụ nữ đánh giá khả năng dung nạp của sản phẩm là tuyệt vời hoặc rất tốt. Có thể vệ sinh với dung dịch vệ sinh hàng ngày Zelesse vài lần/ ngày, do dung dịch không gây kích ứng hay khô da. Tài liệu tham khảo: Misericordia Guinot, et al. Acceptability, tolerability, and effects on symptoms and signs of vulvovaginitis of a non-soap, herbal-based intimate hygiene solution (Zelesse). Journal List J Int Med Res. 2019 Jun; 47(6): 2626-2636.
Công thức bảo vệ vùng kín của dung dịch vệ sinh hàng ngày với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên: Thành phần Tác dụng Ngưu bàng 1.2% Làm dịu nhẹ, giảm cảm giác ngứa Lô Hội Giữ ẩm và tái tạo da Cúc La Mã Làm sạch và tái tạo da Zelesse là dung dịch dùng ngoài, có công dụng làm dịu nhẹ và góp phần ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín. Cách dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày Zelesse như sau: Làm ướt vùng cần vệ sinh, nhẹ nhàng vệ sinh với dung dịch ZELESSE Higiene íntima, rồi xả sạch với thật nhiều nước. Có thể vệ sinh với dung dịch ZELESSE Higiene íntima vài lần/ ngày, do dung dịch không gây kích ứng hay khô da. Tài liệu tham khảo: Thông tin đăng kí sản phẩm Zelesse
Dung dịch vệ sinh rất cần thiết nhưng phụ nữ khi sử dụng ít ai để ý đến nồng độ pH của dung dịch vệ sinh phụ nữ, vậy nồng độ pH của dung dịch vệ sinh bao nhiêu để đạt được hiệu quả và an toàn? Đầu tiên, cần hiểu rõ cấu trúc sinh lý của cơ quan sinh dục nữ. Theo cấu trúc, cơ quan sinh dục nữ được chia thành: Khoang âm đạo: khu vực âm đạo nằm bên trong; có pH 3.8-4.2; nơi có hệ vi khuẩn Lactobacili bảo vệ. Vùng âm hộ nằm bên ngoài; có pH 4.8 – 8; tuỳ nơi đó là màng nhầy hay da; đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn, có cơ chế bảo vệ tự nhiên tương tự vùng da bình thường khác, và có khả năng tự điều chỉnh để duy trì pH sinh lý. Âm hộ là tuyến phòng thủ đầu tiên bảo vệ đường sinh dục khỏi bị nhiễm trùng. Vệ sinh vùng kín phù hợp cho phụ nữ bằng cách sử dụng các sản phẩm được thiết kế và thử nghiệm phù hợp với các thuộc tính chính bao gồm không gây dị ứng, không chứa xà phòng, pH của dung dịch vệ sinh phải phù hợp sinh lý, chứa chất tẩy rửa nhẹ, không gây kích ứng, bảo vệ chống khô da và duy trì cân bằng hệ vi sinh là rất quan trọng 2. Viêm âm đạo do nấm là bệnh..... Read More »
Zelesse là một giải pháp làm sạch được khuyên dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày. Trên phụ nữ và bé gái, Zelesse được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả và tính an toàn trên các triệu chứng của viêm âm hộ 1,2. Với nam giới có nguy cơ nhiễm trùng vùng kín không? Theo PGS John Zampella, khoa da liễu trung tâm sức khỏe nam giới NYU Langone’s Tisch, vùng kín ấm, ẩm và tối là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển, điều đó có thể dẫn đến mùi hôi, nhiễm trùng da và lở loét ở nam giới. Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cho nam giới cần tránh có thành phần xà phòng và tránh gây kích ứng 3. Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không chứ xà phòng, paraben hay chất tạo màu, sản phẩm được chứng minh hiệu quả và an toàn trong việc làm sạch và ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm 1. Nam giới cũng có thể lựa chọn Zelesse là dung dịch vệ sinh hằng ngày . Tài liệu tham khảo: Misericordia Guinot, et al. Acceptability, tolerability, and effects on symptoms and signs of vulvovaginitis of a non-soap, herbal-based intimate hygiene solution (Zelesse). Journal List J Int Med Res. 2019 Jun; 47(6): 2626-2636. Fa´tima Garcia. Efficacy, acceptability and tolerability of Zelesse® for the treatment of non-specific vulvovaginitis in paediatric patients: The NINESSE Study. J Int Med Res. 2018; 46(9): 3583–3595. https://www.medicalnewstoday.com/articles/penis-infections
Điều trị viêm âm đạo do nhiễm trùng roi: Theo hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh sản phụ khoa của Bộ Y tế ban hành năm 2015, điều trị viêm âm đạo do nhiễm trùng roi 1: Thuốc uống: Metronidazole/Secnidazole/Tinidazole 2g uống 1 liều duy nhất, hoặc Metronidazole 500mg x 2 lần/ngày x 7 ngày. Thuốc đặt: Nhóm Metronidazole Kiêng giao hợp và điều trị bạn tình Vệ sinh khô sạch vùng kín [caption id="attachment_2414" align="aligncenter" width="576"] Viêm âm đạo do nhiễm trùng roi[/caption] Zelesse là dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng minh giúp cải thiện các triệu chứng của viêm âm hộ - âm đạo. Cụ thể, tác giả Guinot và cộng sự đã tiến hành nghiên cứu: Mức độ chấp nhận, khả năng dung nạp và hiệu quả của Zelesse - dung dịch vệ sinh vùng kín với thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không chứa xà phòng - trên các triệu chứng, dấu hiệu viêm âm hộ - âm đạo. Nghiên cứu được tiến hành trên 137 phụ nữ, trong đó 87 (63,5%) phụ nữ được dùng Zelesse đồng thời với thuốc kháng khuẩn và 50 (36,5%) chỉ sử dụng Zelesse. Kết quả cho thấy tất cả các triệu chứng của viêm vùng kín (ngứa, đỏ, phù nề, tiết dịch) đều được cải thiện đáng kể ở cả 2 nhóm nghiên cứu (đơn trị với Zelesse và nhóm phối hợp Zelesse cùng liệu pháp kháng khuẩn khác)...... Read More »
 Zelesse có thể dùng làm dung dịch vệ sinh cho bé gái và người trưởng thành ở mọi lứa tuổi: Zelesse là dung dịch vệ sinh được nghiên cứu và phát triển dựa trên tiêu chuẩn kiểm soát da liễu và phụ khoa châu Âu1, an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Zelesse có độ pH trung tính và các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, không chứa xà phòng, paraben hay chất tạo màu. Sử dụng Zelesse làm dung dịch vệ sinh hàng ngày không gây kích ứng hay khô da. Ở các bé gái trước tuổi dậy thì, các yếu tố như vệ sinh không đúng cách, mặc quần áo bó sát, sử dụng dầu gội hoặc xà phòng có tính kích ứng… có thể là các yếu tố nguy cơ gây viêm vùng kín. Sử dụng Zelesse để vệ sinh hàng ngày cho bé gái giúp làm sạch và ngăn ngừa viêm nhiễm. Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm bé gái từ 2 tuổi cho thấy sau khi sử dụng Zelesse 1-2 lần/ ngày, các những triệu chứng của viêm âm hộ không điển hình (không do tác nhân truyền nhiễm) như ngứa, rát, phù nề, ban đỏ, huyết trắng đều được cải thiện2. Tài liệu tham khảo: Báo cáo an toàn của sản phẩm theo quy định EC 1223/2009 về các yêu cầu ràng buộc đối với các sản phẩm mỹ phẩm đã được cung cấp trên thị trường trong Liên..... Read More »
Bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ mãn kinh Theo khuyến cáo của Hiệp hội Mãn kinh Quốc tế, cửa sổ thời gian tốt nhất để điều trị những triệu chứng rối loạn chức năng ở phụ nữ mãn kinh là thời gian mãn kinh dưới 10 năm1. Tuổi mãn kinh thông thường từ 45 đến 55 tuổi. Người phụ nữ được coi là mãn kinh khi không có kinh trên 1 năm. Tiền mãn kinh là khoảng thời gian trước khi mãn kinh. Trong khoảng thời gian này, trong cơ thể người phụ nữ sẽ có những thay đổi về sinh lý và tâm lý, gây nên các triệu chứng khó chịu như bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, khó ngủ, cáu gắt… Khi bắt đầu bước vào thời kì tiền mãn kinh, chị em có thể có các biện pháp thay đổi lối sống cũng như bổ sung nội tiết tố từ tự nhiên nhằm giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, giảm các triệu chứng khó chịu do suy giảm estrogen. Sản phẩm Flavia Plus được chứng minh an toàn khi sử dụng lâu dài, giúp cân bằng nội tiết tố cũng như cung cấp các vi chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh -  mãn kinh. Tài liệu tham khảo: Baber R.J, panay N (2016), “2016 IMS Recommendations on women’s midlife health and menopause hormon therapy”, Climacteric, 19(2), p.109-150.
Không có thành phần nào trong sản phẩm Flavia là nguy cơ làm tăng u tuyến giáp. Đồng thời các thành phần này không có tương tác hay tương kỵ với các thuốc điều trị u giáp. Do đó phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh nếu có u tuyến giáp vẫn có thể sử dụng theo liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Công dụng của Flavia Plus: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe phụ nữ, giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng loãng xương Làm giảm các biểu hiện khó chịu ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Đối tượng sử dụng: Phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh mà có các biểu hiện khó chịu rối loạn như cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, hay cáu gắt, cảm giác mệt mỏi, lo âu, loãng xương... Cách dùng: 1 viên nang/ngày kèm theo 1 cốc nước to, nên uống trước khi đi ngủ
Isoflavon có giúp làm tăng kích thước ngực không? Sự phát triển của bộ ngực (tuyến vú) là một quá trình sinh học diễn ra trong suốt cuộc đời của người phụ nữ. Sự phát triển của tuyến vú diễn ra qua nhiều giai đoạn, bao gồm phát triển trước khi sinh ra, giai đoạn dậy thì và thời kỳ mang thai. Quá trình này được thực hiện qua trung gian của nhiều loại hormone (và các yếu tố tăng trưởng), trong đó quan trọng nhất bao gồm estrogen (hooc môn sinh dục nữ), progesterone, prolactin và hormone tăng trưởng. Ở tuổi mãn kinh, sự phát triển của vú không còn và vú bị teo. Ngoài ra, cũng cần phải xem xét nhiều yếu tố khác có liên quan đến sự phát triển bộ ngực (tuyến vú): di truyền, cân nặng, thói quen … Isoflavon có trong sản phẩm Flavia Plus là một estrogen thiên nhiên với liều lượng khuyến cáo chỉ đủ tác dụng giúp cân bằng sự thiếu hụt estrogen ở phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh, nó không thể là 1 một giải pháp làm tăng kích thước ngực ở phụ nữ.
Nám da có nhiều nguyên nhân: Nguyên nhân nội sinh Sự lão hóa là một quá trình tất yếu của da. Sự thay đổi nội tiết tố (chủ yếu do sụt giảm estrogen): Nám da có thể xảy ra ở phụ nữ có thai hoặc phụ nữ sau sinh; những người sử dụng thuốc tránh thai hay nội tiết thay thế, nám da cũng có thể gặp ở bệnh nhân mắc các bệnh lý nội tiết tại tuyến giáp, buồng trứng. Stress kéo dài. Nhiễm độc thủy ngân, chì, corticoid,... có trong các loại mỹ phẩm. Cơ địa. Nguyên nhân ngoại sinh Tiếp xúc ánh nắng mặt trời gay gắt: các tia bức xạ UVA, UVB có trong ánh nắng kích thích tế bào hắc tố, đặc biệt là trên nền da có tiềm ẩn dị ứng do hóa chất, sẽ trực tiếp gây ra rối loạn sắc tố da, đồng thời thúc đẩy lão hóa da, ung thư da và gián tiếp gây nám da. Bệnh lý viêm, nhiễm trùng, nhiễm độc. Dị ứng da tại chỗ. Dinh dưỡng không hợp lý: thiếu hoa quả tươi, thiếu các loại Vitamin thiết yếu. Hoặc có thể kết hợp cả 2 nguyên nhân nội sinh và ngoại sinh. Estrogen có khả năng ức chế sự sản sinh hormone MSH (hormone gây kích thích tăng sản xuất melanin dưới da). Khi giảm estrogen trong cơ thể, không ức chế được MSH, lúc này lượng tế bào hắc sắc tố melanin được sản..... Read More »
Chu kỳ kinh nguyệt là tập hợp những thay đổi sinh lý lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần thiết cho sự sinh sản. Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra hàng tháng giữa thời kỳ dậy thì và thời kỳ mãn kinh. Mãn kinh được định nghĩa là tình trạng hết hẳn kinh nguyệt sau 12 tháng do sự suy giảm sinh lý tự nhiên, không hồi phục của buồng trứng. Trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, buồng trứng cạn dần dự trữ, suy giảm nội tiết tố nữ diễn ra đột ngột, estrogen trong huyết thanh giảm dần. Lượng estrogen sụt giảm gây ra các biểu hiện khó chịu cho người phụ nữ. Bổ sung isoflavon (estrogen tự nhiên) chỉ có tác dụng làm giảm các biểu hiện khó chịu do sụt giảm nột tiết tố estrogen trong giai đoạn này, không có tác dụng hồi phục lại buồng trứng đã suy yếu (lão hóa) theo chu trình tự nhiên. Do đó việc có kinh trở lại hay không thì không phụ thuôc vào việc bổ sung isoflavon. Trong giai đoạn tiền mãn kinh, buồng trứng chưa hoàn toàn cạn kiệt, nên trong giai đoạn này có thể có hiện tượng chu kỳ kinh không đều thất thường, có thể mất kinh 2-4 tháng thậm chí lâu hơn, sau đó có kinh lại. Hiện tương này có thể kéo dài 1- 2..... Read More »
Thuốc Diane®-35 là thuốc tránh thai dạng uống chứa progesterone và oestrogen Phụ nữ đang dùng thuốc tránh thai thì không nên phối hợp thêm với bất kỳ thuốc có chứa thành phần hormone nào khác. Hơn nữa Flavia Plus dùng bổ sung cho phụ nữ bị sụt giảm estrogen, không cần thiết cho phụ nữ vẫn còn hoạt động buồng trứng bình thường. Công dụng của Flavia Plus: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe phụ nữ. Giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng loãng xương. Làm giảm các biểu hiện khó chịu ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Đối tượng sử dụng: Phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh mà có các biểu hiện khó chịu: rối loạn như cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, hay cáu gắt, cảm giác mệt mỏi, lo âu, loãng xương...
Sỏi thận Sỏi thận (sỏi tiết niệu) là những phân tử rắn trong hệ tiết niệu. Dựa vào thành phần của sỏi, sỏi thận được phân loại thành 6 loại thường gặp là sỏi canxi, oxalat, phosphat, acid uric, struvit, cystin. Mỗi loại có nguyên nhân hình thành và phương pháp điều trị khác nhau 1 Sỏi được hình thành khi lượng nước tiểu quá ít hay nồng độ các chất khoáng trong nước tiểu tăng cao, lắng đọng lại ở thận, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi. Sỏi thận có thể được chẩn đoán dựa siêu âm và chụp X quang và chụp CT xoắn ốc không thuốc cản quang 2. Theo Bảng nhu cầu khuyến nghị về khẩu phần ăn cho người châu Á năm 2005, nhu cầu Canxi cho phụ nữ > 50 tuổi là 1000 mg/ngày 3 Dùng Flavia Plus an toàn với người có tiền sử sỏi thận Flavia Plus (1 viên/ngày) bổ sung 200 mg Canxi, phối hợp cùng với lượng Canxi có trong chế độ ăn hàng ngày đủ để hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. Với công thức phối hợp Canxi, vitamin D và vitamin K trong sản phẩm Flavia Plus giúp tăng cường hấp thu và gắn kết hiệu quả canxi vào xương. Ngoài ra, Vitamin K2 còn có vai trò bảo vệ thành mạch máu khỏi sự canxi hóa, chống lại sự lắng đọng canxi vào thành mạch 4. Sản phẩm..... Read More »
Mất ngủ mãn kinh Estrogen đóng một vai trò quan trọng trong điều chỉnh chất lượng và thời lượng giấc ngủ. Khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, lượng estrogen bị sụt giảm gây ra biểu hiện mất ngủ làm cho cơ thể mệt mỏi. Vai trò isoflavon - một loại phytoestrogen Isoflavon được xem là estrogen tự nhiên, một nghiên cứu tại Nhật cho thấy những người được sử dụng isoflavon liều cao mỗi ngày sẽ có thời lượng và chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Do đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Flavia Plus - chứa hàm lượng isoflavon theo khuyến cáo của Hiệp Hội Mãn Kinh Bắc Mỹ - được khuyên nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ nhằm mục đích không chỉ để lượng isoflavon được hấp thu tốt hơn mà còn giúp cải thiện tình trạng mất ngủ ở phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh. Tài liệu tham khảo: Nutr J. 2015; 14: 127. Published online 2015 Dec 29 - Relationship between daily isoflavone intake and sleep in Japanese adults: a cross-sectional study
U xơ tử cung U xơ tử cung (hay còn gọi là nhân sơ tử cung) là những khối u lành tính của tử cung và cứ trung bình 4 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có 1 trường hợp mắc bệnh. Chảy máu tử cung nặng hoặc bất thường, đau hoặc áp lực vùng chậu, vô sinh và sẩy thai liên tục thường liên quan đến U xơ tử cung 1. Nhiều bằng chứng cho thấy nguy cơ u xơ tử cung có liên quan tích cực với mức tiêu thụ chất có cồn, đặc biệt là bia 2. Giả thiết rằng bia có tác dụng khác với các loại rượu khác đối với các khối u phụ thuộc vào hormone. Nghiên cứu chỉ ra rằng Phytoestrogen trong bia (8-prenylnagigenin) kích thích sự phát triển của các dòng tế bào ung thư vú MCF-7/6 trong ống nghiệm, và có thể bắt chước tác động của 17b-E2 2. Vậy phytoestrogen trong đậu nành thì như thế nào? Nhiều nghiên cứu về mối liên quan của việc sử dụng isoflavon (một loại phytoestrogen chiết xuất từ mầm đậu nành) với kích thước u xơ tử cung, kết quả cho thấy isoflavon không làm tăng thêm kích thước của u xơ tử cung 3,4,5. Theo một báo cáo khác trên nhóm phụ nữ Nhật Bản, kết quả đã phát hiện ra rằng ăn đậu nành giúp giảm nguy cơ cắt bỏ tử cung, cho thấy tác dụng bảo vệ tiềm năng..... Read More »
Không phải đa phần phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh bị u nang buồng trứng hay u xơ tử cung. Chúng ta cần hiểu về bệnh lý u nang buồng trứng và u xơ tử cung như sau (1,2,3,4): U nang buồng trứng: U nang buồng trứng chỉ một khối phát triển bất thường trên buồng trứng. Xảy ra ở 12.8/100 000 phụ nữ, từ trẻ gái đến phụ nữ mãn kinh, đặc biệt phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ. Khối u này có thể là các mô mới khác thường hay là sự tích tụ dịch tạo thành một nang trên buồng trứng. U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất, chiếm khoảng 3,6% các bệnh phụ khoa, đa số lành tính trong độ tuổi sinh sản. Phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh bị u buồng trứng có nguy cơ phát triển thành ung thư cao hơn so với phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ. Các báo cáo nghiên cứu cho rằng nguyên nhân dẫn đến u nang buồng trứng là do 1 số vấn đề liên quan đến hormon hoặc 1 số bệnh lý như lạc nội mạc tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp. Dùng quá nhiều thuốc tránh thai. Vấn đề về nội tiết tố bao gồm dùng thuốc kích thích rụng trứng. Sử dụng nhiều thực phẩm chứa hormon như các loại thịt, trứng và sữa..... Read More »

VỀ CHÍNH SÁCH MUA TRẢ HÀNG

VỀ CHÍNH SÁCH MUA TRẢ HÀNG

Sorry, No FAQ Available!

An online writing service for college is a good solution if you're exhausted by work or lack enough time or energy to finish the essay writing service for college assignments. This service provides all-hours customer support, as well as simple directions. You can also order your essay and have it delivered on time by specialized writers. Also, they ensure the paper you order is written by hand, and is guaranteed to be the highest quality and originality. PapersOwl is a professional college paper editing service, making ordering an order as effortless as you can.